Team sắp ra mắt Shop vật phẩm mới cực đẹp trong Avatar

Posted on

Bigone 135 - Game Bài Đại Chiến
Giải trí đa phương tiện, với các trò chơi đầy may rủi, đưa bạn làm ông Hoàng trên Mobile....

Chào các bạn !

Thông báo đến các bạn một đợt cập nhật đồ mới sắp diễn ra trong shop ở Avatar. Đó là những vật phẩm gì, bạn cập nhật thông tin cho mình nha các mem.

Để có thể xem được shop vật phẩm mới (bao gồm cả shop nam và nữ) thì bạn cần có tải game Avatar phiên bản 222 ( pb gốc hoặc auto farm).

Sau đó, đăng nhập vào game Avatar rùi vào khu ngoại ô. Bạn tới chỗ Dr. Doom, khúc này quan trọng nè, khi bạn tới sẽ thấy bên cạnh Dr. Doom sẽ có một cái bàn và 23 chiếc ghế màu đỏ đặt sau cái bàn. Đến đấy các bạn phi thẳng nv của của mình vào thẳng với cái ghế đỏ thứ 2 tính từ chỗ các bạn vào (lưu ý chỉ có cho nv của bạn vào thẳng cái ghế thứ 2 mới xem được shop thui) . Sau khi làm các bước trên shop sẽ hiện lên và các vật phẩm mới chưa từng xuất hiện như:

– Kính gây choáng

– Kính 4 mắt

– Áo lực sĩ

– Mặt nạ hiệp sĩ

+ Đặc biệt là có sự quay trở lại của 2 set Hằng nga (bao gồm, quần,áo ,tóc) và còn rất nhiều vật phẩm mới sắp được ra mắt.

Hấp dẫn quá đúng không bạn. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không vào shop xem mấy món đồ mới đẹp như thế nào. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

BQT Game Avatar


Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>