Tải game avatar – Chơi game theo cách bạn muốn

Posted on

Bigone 135 - Game Bài Đại Chiến
Giải trí đa phương tiện, với các trò chơi đầy may rủi, đưa bạn làm ông Hoàng trên Mobile....

Hãy tải avatar về và khám phá những tính năng mà có thể bạn chưa tận dụng hết nhé.

Tải game avatar  - Chơi game theo cách bạn muốn

Bạn là mem của game avatar, bạn chơi game đã lâu và tự tin vì bạn thông thạo hết mọi ngóc ngách trong game. Đó quả là điều tuyệt vời đấy. Thế nhưng không phải bất kì mem nào cũng thông thạo hết, tận dụng được hết những tính năng đặc biệt trong iwin đâu nhé. Bạn không tin điều tôi nói phải không? Vậy để tôi xin mạn phép giới thiệu một tính năng ra đây nhé. Sau khi đọc xong bạn sẽ biết bạn đã lần nào sử dụng nó chưa thôi mà.

Khi các game thủ vào phòng chơi với các đấu thủ khác nhau, bạn có quyền chọn lựa rất nhiều khi bạn là chủ phòng, thế nhưng có lẽ bạn chưa thử tính năng cài đặt thời gian khi chơi đúng không nào. Đó là một tính năng đặc biệt, nó giúp bạn cài đặt thời gian của ván đấu mà bạn tham gia, có 3 mức để bạn chọn đó là nhanh, chậm và bình thường. Với tính năng này bạn có thể chơi nhanh, chậm hoặc bình thường tùy theo ý bạn muốn. Bạn có thể đẩy  nhanh tiến độ cuộc chơi, bạn cũng có thể kéo dài nó hoặc để nó diễn ra bình thường.

Thế nào? Bạn đã thử nó lần nào chưa? Hãy tai avatar về và thử sự thú vị này đi nhé.


Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>