Làm gì khi rương đồ trong avatar đã đầy

Posted on

Bigone 135 - Game Bài Đại Chiến
Giải trí đa phương tiện, với các trò chơi đầy may rủi, đưa bạn làm ông Hoàng trên Mobile....

Tải game avatar về điện thoại và thỏa thích đi mua sắm nào!!!

Rương đồ của mỗi một cá nhân trong thế giới avatar đều có giới hạn nhưng nhu cầu mua sắm của bạn thì không có giới hạn. Nhưng bạn hãy yên tâm nhé, để đáp ứng lại nhu cầu cất giữ một lượng hàng hóa mà bạn mua có hai cách như sau:

Thứ nhất, bạn nên cân nhắc suy nghĩ xem món đồ nào bạn thường sử dụng, bạn yêu thích nhất và cần thiết khi sống trong thế giới Avatar và loại bỏ đi các món đồ không cần thiết. Bạn cũng phải cân nhắc giữa giá trị và thời gian sử dụng của các món đồ để không thấy hối tiếc khi đã bỏ.

Thứ hai, bạn có thể nâng cấp cho rương đồ của mình. Khi mới tham gia, mặc định mỗi người chơi đều có một rương đồ gồm 10 ô vậy nên sau mỗi lần nâng cấp thì rương đồ sẽ tăng thêm 5 ô cho bạn cất giữ. Bằng cách nâng cấp rương đồ bạn sẽ không phải đắn đo suy nghĩ nên giữ món nào và bỏ món nào. Tuy nhiên bạn cũng cần bỏ ra một ít chi phí để chi trả cho việc nâng cấp rương đồ.

Nhanh tay tải Avatar về điện thoại và làm phong phú hơn cho rương đồ của mình nhé!


Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>