Kết nối bạn bè tìm 1 nửa yêu thương trong Avatar

Posted on

Bigone 135 - Game Bài Đại Chiến
Giải trí đa phương tiện, với các trò chơi đầy may rủi, đưa bạn làm ông Hoàng trên Mobile....

Đến với game avatar bạn có cơ hội tìm thấy  một nửa của bạn bằng nhịp cầu kết bạn bốn phương nhé.

Nhịp cầu kết bạn bốn phương vốn không xa lạ gì đối với một số bạn trẻ bởi trên một số mặt báo thường xuyên có mục này giúp các độc giả của báo làm quen tìm bạn tri kỉ, tìm người yêu và xa hơn nữa là tiến tới hôn nhân. Hiện nay bạn không cần phải mua báo hàng ngày mà vẫn có thể tham gia nhịp cầu kết bạn bốn phương bằng chính điện thoại của bạn. Chỉ với một vài thao tác nhỏ trong avatar là bạn có thể  tham gia tìm bạn và kết bạn rồi. Sau khi đăng nhập vào màn hình chính – giải trí – ok bạn sẽ thấy mục kết bạn bốn phương được đưa lên đầu tiên với các thông tin cho bạn lựa chọn như kết bạn tại tỉnh nào, số lượng thành viên bao nhiêu, tỉnh trưởng là ai, và có khẩu hiệu là gì. Những thông tin đó sẽ là cơ sở để bạn quyết định có tham gia kết bạn ở khu vực đó hay không, dựa trên khẩu hiệu và vị trí địa lý phù hợp với bạn đó.

Đến với nhịp cầu kết bạn bốn phương trong avatar biết đâu bạn sẽ tìm được một nửa yêu thương còn lại của mình ở đó đấy! Hãy cùng tham gia ngay hôm nay bạn nhé.


Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>