Chức năng của mã giới thiệu trong Avatar

Posted on

Bigone 135 - Game Bài Đại Chiến
Giải trí đa phương tiện, với các trò chơi đầy may rủi, đưa bạn làm ông Hoàng trên Mobile....

Bạn đã lấy mã giới thiệu trong Avatar chưa? Nếu chưa, hãy lấy ngay hôm nay nhé! Mã giới thiệu trong tải avatar là vật đại diện cho bạn khi bạn muốn mời ai đó tham gia vào thế giới game siêu vui nhộn này.

Khi bạn mời bạn bè tham gia trò chơi bằng mã giới thiệu của mình, cả bạn bè của bạn và bạn đều sẽ nhận được những món quà bất ngờ từ hệ thống game Avatar. Những người đăng kí thông qua người khác giới thiệu sẽ được nhận món quà là 5 lượng khi tạo nhân vật. Ngoài ra, bạn càng giới thiệu được nhiều người tham gia, bạn sẽ càng nhận được nhiều quà. Để lấy được mã giới thiệu của mình, bạn chọn “Chọn” ở góc trái dưới, sau đó chọn “Chức năng”, chúng ta sẽ thấy màn hình hiển thị như sau:

 

Bạn chọn “Mã giới thiệu” như hình trên để lấy được mã giới thiệu của mình nhé. Chia sẻ cùng bạn bè những hoạt động thú vị trên Avatar và nhận thật nhiều quà từ chương trình nha các bạn.


Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>